Hình thức thanh toán

1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD): Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng. (Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng trị giá từ 2.000.000đ trở xuống)

2. Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến (miễn phí thanh toán): Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. VATDUNGTHUCUNG đang hiện hỗ trợ thanh toán cho hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam:

3. Thanh toán qua thẻ Visa/Master: Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ quý khách dùng và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh. 

4. Thông tin thanh toán: Tất cả các giao dịch thanh toán cho các đơn hàng tại www.vatdungthucung.com quý khách hàng vui lòng thanh toán vào số tài khoản

Số tài khoản: 1031101168006

Ngân hàng TMCP Quân Đội, Sở giao dịch 2 TP.HCM

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH CHÂU Á VÀNG

5. Thanh toán qua cổng thanh toán ví điện tử: MOMO, SENPAY, PAYOO, VIETTEL PAY, ZALO PAY, VNPAY đã được www.vatdungthucung.com tích hợp trực tiếp trên website tại mục thanh toán, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp vào các vì điện tử này

TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Địa chỉ : 50/27/1 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Khối khách hàng doanh nghiệp và bán lẻ :1900 9419 - nhánh số 3

Hotline phản ánh dịch vụ: 0966 159 507

Đặt hàng online: 1900 9419 

Mọi tin chi tiết tham khảo thêm tại Website: www.Galvietnam.com